CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN XNK NÔNG SẢN LONG CHÂU

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN XNK NÔNG SẢN LONG CHÂU

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN XNK NÔNG SẢN LONG CHÂU

Banner
THƯƠNG HIỆU

Nói đến loại trái cây đặc sản được trồng tại các vùng nhiệt đới, có khí hậu nóng quanh năm như Bình Thuận, Phan Thiết, Long An, Tiền Giang,… ít ai mà không biết đến trái Thanh long. Đây là loại trái cây phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người ưa thích bởi không những hấp dẫn nhờ hương vị mà còn đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe không kém các loại quả đắt tiền.

 

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm và thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt vời của Thanh long, Long Châu không chỉ tập trung vào mặt hàng thanh long tươi mà còn cung cấp các sản phẩm như: Thanh long ruột đỏ sấy, Thanh long ruột trắng sấy cùng Rượu Thanh long gồm Rượu vang thanh long (750 ml) Rượu vang thanh long (500 ml) với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

 

 

Thanh long được thu hoạch tại nông trại của công ty và hợp tác xã , ngay vùng nguyên liệu nên được chăm sóc theo quy trình sạch, tốt, đảm bảo an toàn. Sau khi thu hoạch, Thanh long tươi được vận chuyển về xưởng chế biến, sơ chế, thái lát bằng máy và được sấy theo công nghệ sấy hiện đại nên giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng của trái Thanh long tươi, hoàn toàn không thêm phụ gia, không chất bảo quản. Hiện nay, Thanh long sấy không những đang trở thành một trong những món ăn vặt được ưa chuộng mà còn có thể làm quà tặng sang trọng được đóng gói trong các túi nhỏ, đẹp mắt tiện lợi.

 

 

Sau một ngày làm việc áp lực mệt mỏi, thì khi trở về nhà, một chai rượu vang thanh long có sẵn trong nhà, được thưởng thức một ly rượu vang với hương vị ngọt thanh, chua nhẹ của thanh long sẽ giúp bạn cảm thấy bớt áp lực, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, một chai rượu vang trong nhà, bạn có thể có sẵn đồ uống khi muốn tạo sự bất ngờ cho người thân yêu trong các buổi tiệc sinh nhật, kỷ niệm. Rượu thanh long có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lên men tự nhiên với đường tinh luyện, không chất bảo quản, không hương liệu, giữ nguyên vị trái cây, ngọt thanh, chua nhẹ.

 

 

Nhà máy chế biến nông sản Long Châu chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng đảm bảo chất lượng về Thanh long như: Thanh long tươi, Thanh long sấy, Rượu thanh long. Nhà máy chế biến nông sản Long Châu đã được đánh giá phù hợp tiêu chuẩn HACCP với phạm vi: Chế biến và kinh doanh Thanh long sấy và các loại trái cây sấy khác . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Số Điện Thoại: 0765387726 - hoặc email: longchaudragon@gmail.com

 

 

 

 

 

​​​

Chia sẻ:
Tin liên quan
CÁC SẢN PHẨM SẤY DẺO

CÁC SẢN PHẨM SẤY DẺO

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm và thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt vời của Trái cây sấy vùng miền, Long Châu không chỉ tập trung vào mặt hàng thanh long tươi mà còn cung cấp các sản phẩm Thanh long sấy dẻo , Chanh...
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN XNK NÔNG SẢN LONG CHÂU. All rights reserved.